Hộp gỗ, hộp giấy đựng tổ yến sào thiết kế tinh xảo tuyệt đẹp

Hộp quà đựng yến sào đẹp

Bán hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến sào sỉ và lẻ giá rẻ
January 11, 2017
Túi giấy, tủi vải đựng hộp yến sào
January 16, 2017
Bán hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến sào sỉ và lẻ giá rẻ
January 11, 2017
Túi giấy, tủi vải đựng hộp yến sào
January 16, 2017

Hộp quà đựng yến sào đẹp là hộp gỗ nhập khẩu Đài Loan hoặc hộp gỗ cắt CNC trong nước hoặc là hộp giấy bìa cứng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Với các tông màu cơ bản như màu đỏ, màu xanh ngọc, màu xanh nước biển, màu vàng,… nổi bật lên vẻ đẹp, sang trọng của hộp yến khi đem biếu, tặng. Trong đó:

Hộp quà bằng giấy bìa carton mẫu áo đẹp, đa dạng

  • Hộp được làm bằng chất liệu carton cứng, độ dày có thể thay đổi từ 2-3 ly.
  • Bồi bên ngoài hộp là lớp giấy đã được in offset hoặc ép nhũ, dập nổi nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu của lớp bên ngoài có nhiều lựa chọn như: Giấy mỹ thuật, giấy Couche hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng nhung, vải.
  • Bên trong chúng tôi có một số option cho khách hàng lựa chọn: lót vải, phun nhung, bế mút, … Nó vừa giúp trang trí cho bên trong hộp yến thêm sang trọng hơn lại vừa giúp giữ cố định yến sào được đựng trong hộp để yến được an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Hộp được thiết kế có 2 dạng: hộp phẳng và hộp âm dương.

Mẫu hộp quà 50gr: khay tròn và vuông – đơn giá 75.000đ/ hộp , 30 hộp giá 73.000đ /hộp (chưa có hộp nhựa, không tặng kèm tem)

Mẫu hộp quà 50gr: khay tròn và vuông – có 1 khay đường: lẻ 80.000, 30 hộp giá 75.000 (chưa có hộp nhựa, không tặng kèm tem)

Mẫu hộp quà 50gr mặt kiếng mica: khay tròn và vuông – có 1 khay đường: lẻ 95.000, 20 hộp giá 90.000 (chưa có hộp nhựa, không tặng kèm tem)

 

Mẫu hộp quà 100gr có 2 khay để đường khay bìa: lẻ 98k; 20c 95k; 50c 92k; 100c 89k/ hộp (chưa có hộp nhựa., tem nhãn tặng theo thời điểm. Liên hệ để biết thông tin chi tiết.)

 

Mẫu hộp quà 100gr có 2 khay để đường khay vải vàng: lẻ 98k; 20c 95k; 50c 92k; 100c 89k/ hộp (chưa có hộp nhựa., tem nhãn tặng theo thời điểm. Liên hệ để biết thông tin chi tiết.)

 

Mẫu hộp quà 100gr không có khay đường: lẻ 80.000, 30 hộp giá 75.000 (chưa có hộp nhựa, không tặng kèm tem)

Hộp đựng 6 hũ yến chưng sẵn loại hũ 70ml.

Khay bằng bìa cứng, dây quai xách liền với hộp.

Hộp quà bằng gỗ đẹp

  • Hộp gỗ đựng yến được làm bằng gỗ tự nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng. Một số loại gỗ tự nhiên thường được quý khách lựa chọn: gỗ Thông, gỗ Beech, gỗ Hương, gỗ Maple ngoại nhập, …
  • Hộp được gia công hoặc được thiết kế bằng phương pháp thủ công mỹ nghệ tỉ mỉ và tinh xảo.
  • Sản phẩm có thể được sơn PU bóng nhẹ để lộ màu gỗ tự nhiên hoặc phủ sơn màu trang trí tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hộp có thể được gia công thêm một số chi tiết khác như lót vải, phun nhung, bế mút, …  theo yêu cầu để giúp bỏ yến sào được cố định, đảm bảo an toàn cho tổ yến khi vận chuyển.
  • Những yêu cầu khác về tiêu chuẩn trang trí, in khắc logo chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn

Hộp gỗ đựng yến sào cao cấp.

Nhà cung cấp hộp gỗ, hộp giấy cao cấp đựng yến sào

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp hộp gỗ, hộp giấy cao cấp đựng yến sào sỉ và lẻ tại TPHCM. Hộp được chúng tôi thiết kế bắt mắt, phù hợp với yêu cầu nhận diện thương hiệu. Với sự đầu tư chú trọng về chất lượng, mỗi hộp đều được chúng tôi gia công tỉ mỉ và kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng tới tay khách hàng.

Đặt hàng tại Yến Sào Bình Định, số lượng có thể linh động phù hợp với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào, tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Comments are closed.