Giấy bỏ hộp yến sào cao cấp giá rẻ

Giấy bỏ hộp yến sào

Túi giấy, tủi vải đựng hộp yến sào
January 16, 2017
Băng keo dán hộp yến ép kim chữ yến sào cao cấp
Băng keo dán hộp yến giá rẻ, giá sỉ hấp dẫn
January 28, 2017
Túi giấy, tủi vải đựng hộp yến sào
January 16, 2017
Băng keo dán hộp yến ép kim chữ yến sào cao cấp
Băng keo dán hộp yến giá rẻ, giá sỉ hấp dẫn
January 28, 2017

Tổng quát về giấy bỏ hộp yến sào

Giấy bỏ hộp yến sào hay còn có tên gọi khác là giấy lót hộp yến, giấy có đặc tính mềm, khổ rộng cắt sẵn 0.4 – 0.6cm. Được sử dụng để lót cố định tai yến trong hộp nhựa, tránh cho tai yến lóc xóc bể vỡ khi vận chuyển và hộp yến khi trưng bày trên tủ hay kệ cũng show được tổ yến đẹp theo đúng ý định của người chủ. Hiện giấy lót hộp yến có 2 loại: giấy lót được cắt sẵn đóng gói 1kg và giấy lót loại cuộn. Trong đó:

  • Giấy lót hộp yến loại cắt sẵn: Là loại giấy mềm, 100% là giấy tự nhiên, được cắt từ khổ giấy A4 theo chiều dọc với size rộng 0.4 – 0.6cm. Giấy lót loại này nếu mua ở Yến Ngon thì cam kết là giấy mới toanh chưa qua in ấn nên giá thành cao. Một số chỗ bán giấy nguyên bản này, pha thêm giấy in dư được nhà in cắt ra bán thì giá thành rẻ hơn. Loại này thỉnh thoảng sẽ có mùi mực in, để lâu trong hộp yến sẽ sinh mùi rất khó chịu.
Giấy lót hộp yến loại cắt sẵn

Giấy lót hộp yến loại cắt sẵn

  • Giấy  lót hộp yến dạng cuộn: Là loại giấy mềm, giấy có pha sợi ni lông nên mềm hơn giấy cắt sẵn. Giấy lót này được cắt và cuộn thành từng cuộn, khi sử dụng thì mọi người cứ dở ra dùng tới đâu thì ngắt tới đó.
Giấy lót hộp yến loại cuộn

Giấy lót hộp yến loại cuộn

Công dụng của giấy lót hộp yến

Giấy lót hộp yến ngoài màu trắng được sử dụng phổ biến hiện nay vì đảm bảo an toàn thực phẩm, không ra màu khi tổ yến bị ẩm và bảo quản trong thời gian dài. Giấy lót tổ yến còn có nhiều màu khác: xanh, đỏ, nâu, vàng,… để phù hợp với sở thích của người bán yến (chúng tôi khuyên không nên sử dụng giấy màu vì nó có chứa phẩm màu). Giấy lót tổ yến có các công dụng sau:

  • Để chèn cố định tai yên trong hộp yến, giữ tai yến không bị xê dịch, đổ chồng lên nhau khi trưng tủ hay vận chuyển.
  • Phần nào hút ẩm giúp tổ yến được bảo quản tốt hơn trong hộp.
  • Để trang trí làm cho hộp yến trong bắt mắt hơn.

Nhà cung cấp giấy bỏ hộp yến sào uy tín tại tphcm

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp giấy bỏ hộp yến sào sỉ và lẻ tại TPHCM. Đây là loại giấy cao cấp, sợi dai nên không có bụi, không có mùi và không sinh ra mùi nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng của yến.

Chúng tôi cung cấp giấy bỏ hộp yến sào chống sốc, chống ẩm với số lượng linh động. Các bạn có thể lấy số lượng nhiều hoặc ít, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình cho phù hợp.

Lưu ý: Mỗi 1 hộp vuông, tròn, kim cương 100g chỉ cần 10g giấy. Hộp hoa mai 10 – 12g giấy.

Mua 1kg là bạn có thể dùng cho 100 hộp yến.

Đặt hàng hãy liên hệ:

Comments are closed.