Giấy bỏ hộp yến sào cao cấp giá rẻ

Giấy bỏ hộp yến sào

Túi giấy, tủi vải đựng hộp yến sào
January 16, 2017
Băng keo dán hộp yến giá rẻ, giá sỉ hấp dẫn
January 28, 2017
Tên sản phẩm: GIẤY BỎ HỘP YẾN SÀO
Xuất xứ : Việt Nam
Chất liệu: giấy cao cấp
Kích thước: cây hoặc cuộn
Giá niêm yết: 120K/kg- mua 3kg: 100K/kg
Màu sắc: trắng (đủ màu theo yc)
Tác dụng: Hút ẩm, chống va đập
Đặt hàng: 0915.298.298 (Mr Kiên)

Tổng quát về giấy bỏ hộp yến sào

Tổ yến sào có đặc tính giòn, dễ bị bể vỡ khi có va đập hoặc tác động. Chính vì vậy, để giữ cho tổ yến được nguyên vẹn khi chuyển đến tay khách hàng. Người ta phải sử dụng giấy bỏ hộp yến để chèn cho hộp yến không bị sốc khi di chuyển, hạn chế tổ yến trong hộp va chạm vào nhau làm vỡ và vụn tổ yến. Ngoài ra, một công dụng khác khi bỏ giấy vào hộp yến, là hút ẩm tổ yến bảo vệ tổ yến không bị ẩm mốc.

Giấy bỏ hộp yến trước đây người ta sử dụng có rất nhiều màu: xanh, đỏ, tím vàng,...Tuy nhiên, sau này người tiêu dùng sợ rằng giấy màu có thể có chất độc hại bởi phẩm màu. Cho nên, ngày nay giấy bỏ hộp yến được sử dụng nhiều nhất là loại giấy màu trắng, sợi dai và không sinh bụi nên không làm dơ yến sạch trong hộp.

Nhà cung cấp giấy bỏ hộp yến sào uy tín tại tphcm

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp giấy bỏ hộp yến sào sỉ và lẻ tại TPHCM. Đây là loại giấy cao cấp, sợi dai nên không có bụi, không có mùi và không sinh ra mùi nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng của yến.

Chúng tôi cung cấp giấy bỏ hộp yến sào chống sốc, chống ẩm với số lượng linh động. Các bạn có thể lấy số lượng nhiều hoặc ít, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình cho phù hợp.

Lưu ý: Mỗi 1 hộp vuông, tròn, kim cương 100g chỉ cần 10g giấy. Hộp hoa mai 10 - 12g giấy.

Mua 1kg là bạn có thể dùng cho 100 hộp yến.

Đặt hàng hãy liên hệ:

Comments are closed.