Băng keo dán hộp yến giá rẻ, giá sỉ hấp dẫn

Băng keo dán hộp yến giá rẻ, giá sỉ hấp dẫn

Giấy bỏ hộp yến sào
January 18, 2017
Decal, tem dán hộp yến sào
In Decal tem nhãn yến sào cao cấp giá rẻ
January 29, 2017
Tên sản phẩm: BĂNG KEO DÁN HỘP YẾN
Băng keo yến sào cao cấp
Chất liệu: băng keo
Kích thước: cây hoặc cuộn
Tình trạng: còn hàng
Màu sắc: trong, màu, chữ,...
Tác dụng: dán hộp yến
Đặt hàng: 0915.298.298 (Mr Kiên)

Tổng quát về băng keo dán hộp yến sào

Băng keo dán hộp yến sào ngoài tác dụng dễ nhận thấy nhất là trang trí cho hộp yến thêm đẹp, bắt mắt hơn. Nó còn có tác dụng dán miệng hộp yến ngăn ẩm từ môi trường thâm nhập vào bên trong hộp, giữ cho yến sào được đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian lưu trữ.

Đặc biệt, với băng keo dán hộp yến sào chất lượng cao, băng keo có độ bám dính tốt, chúng còn giúp nắp hộp yến không bị bung ra gây rớt/vỡ tổ khi vận chuyển.

Kèm với giấy chống sốc, băng keo dán kéo và ép nắp hộp yến làm cho yến trong hộp bị chèn chặt sẽ tránh được va chạm và vỡ vụn.

Nhà cung cấp băng keo dán hộp yến sào sỉ và lẻ tại tphcm

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp băng keo dán hộp yến sào sỉ và lẻ tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp băng keo dán hộp yến sào cao cấp, có độ dai, độ bám dính tốt, với giá cả hợp lý.

Quý khách có thể mua lẻ hoặc sỉ tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Đặc biệt, với nhiều loại băng keo khác nhau: băng keo dán trong, băng keo màu, băng keo có chữ yến sào cao cấp, băng keo chúc mừng năm mới,...quý khách có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích của mình.

Đặt hàng hãy liên hệ:

Comments are closed.

0935.77.55.39