Khóa đào tạo sơ chế tổ yến chuyên nghiệp từ A - Z

Khóa đào tạo sơ chế tổ yến chuyên nghiệp từ A – Z

Anh chị đang có mong muốn học làm yến để mở cơ sở kinh doanh yến sào hoặc học làm yến để có một công việc ổn định trong tương lai. Hãy đến với khóa đào tạo sơ chế tổ yến chuyên nghiệp từ A – Z của Yến Ngon.

Khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon gồm có những lớp nào?

 • Lớp Học làm yến tinh chế
 • Lớp Học làm yến tinh chế, yến rút lông Việt Nam, yến rút lông Mã Lai (hàng định hình xuất khẩu), rút lông khô nguyên tổ.

Địa điểm của lớp học là ở đâu ?

Khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của công ty: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp HCM.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nguyên liệu và con người để đào tạo anh chị từ chưa biết gì cho đến hiểu về kỹ thuật và có thể tự tay làm được các loại trong khóa học mình lựa chọn.

Không chỉ có lý thuyết, mà anh chị đến với khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon còn được thực hành ngay theo phương pháp “lý thuyết đi đôi với thực hành” và “cầm tay chỉ việc“.

Bởi vậy, anh chị đến với khóa học anh chị sẽ phát triển kỹ năng rất nhanh và nhanh chóng tốt nghiệp.

Nội dung của khóa học bao gồm những gì?

– Cách lựa chọn yến nguyên liệu để làm từng loại yến, cách phân loại yến, cách đo độ ẩm của yến, cách bảo quản yến khô, yến tươi.
– Cách ngâm và ủ yến trước khi làm
– Cách đãi yến vụn, cách rút lông yến giữ nguyên miếng.
– Cân định lượng yến tươi lên khuôn để sau khi sấy thành phẩm đạt số gram mong muốn ví dụ: 8gram/1 tổ, 10gram/1 tổ.
– Cách lên khuôn các loại yến vuông, tròn, khuôn trái tim, yến baby…
– phương pháp nhặt và lên khuôn yến tinh chế, yến rút lông Việt Nam, rút lông định hình, rút lông khô.
– Cách xếp các loại tổ yến vào hộp cho đẹp
– Hướng dẫn quy trình để mở xưởng tinh chế yến, cách quản lý độ hao hụt trong quá trình nhặt.

Thời gian hoàn thành khóa học là bao lâu?

Chúng tôi biết thời gian của anh chị rất đáng quý, đáng trân trọng. Bởi vậy, chúng tôi đã chắt lọc, chọn lọc và sắp xếp thời gian tiến trình chương trình học sao cho xuyên suốt và đạt được hiệu quả tốt nhất với anh chị trong thời gian diễn ra khóa học.

Thời gian hoàn thành khóa học phụ thuộc vào số lớp học mà anh chị đăng ký, cụ thể như sau:

 • Đăng ký  lớp học làm yến tinh chế: 4 ngày.
 • Đăng ký full khóa học cả 4 loại là: 7 ngày.

Thời gian học là thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h30 – 11h30; chiều 1h30 – 5h30.

Lịch trình học cụ thể như sau:

 • Ngày 1: Học phân biệt tổ yến trong và ngoài nước, tập nhặt lông làm quen với nhíp.
 • Ngày 2: Hướng dẫn chọn và phân loại nguyên liệu, hướng dẫn quy trình nhặt lông yến, thực hành đãi vụn, nhặt lông.
 • Ngày 3: Học các kỹ thuật đắp tổ yến tinh chế.
 • Ngày 4: Học làm hàng rút lông Việt Nam
 • Ngày 5: Học làm hàng rút lông Mã Lai (hàng xuất khẩu)
 • Ngày 6: Học làm yến rút lông khô nguyên tổ
 • Ngày 7: Tổng hợp, xem lại thành phẩm đã làm, học xếp hộp thành phẩm. Giao lưu chia sẻ hỏi – đáp các vấn đề học viên muốn hỏi: xây dựng thương hiệu, cách quản lý xưởng, tư vấn các giấy tờ pháp lý xây dựng thương hiệu,…

Anh chị liên hệ để biết lịch mở lớp học và đăng ký tham gia nhé.

Tham khảo hình ảnh thực tế sản phẩm của học viên:

Tổ yến tinh chế

Tổ yến rút lông Việt Nam

Tổ yến rút lông Malaysia – hàng xuất khẩu Trung Quốc

Tại sao nên lựa chọn tham gia học làm yến tại khóa đào tạo sơ chế tổ yến tại Yến Ngon?

Chúng tôi biết hiên nay có rất nhiều chỗ mở lớp đào tạo sơ chế tổ yến, có cả khóa đào tạo miễn phí và khóa đào tạo thu phí. Anh chị có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên đây sẽ là những lý do để anh chị suy nghĩ lựa chọn tham gia khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon.

 • Kinh nghiệm và uy tín: Yến Ngon là thương hiệu được xây dựng từ năm 2013, đã trải qua hơn 9 năm gắn bó và phát triển trong ngành. Đến nay, Yến Ngon là thương hiệu được nhiều người trong nghề biết đến là công ty giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thu mua, lựa chọn nguyên liệu để làm hàng sao cho đạt tỉ suất lợi nhuận cao nhất với lô yến đang có. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lại kinh nghiệm đó trong khóa học để anh chị kinh doanh đạt được lợi nhuận tốt nhất.

 • Điều kiện cơ sở vật chất tốt: Yến Ngon với cơ sở và trang thiết bị đầy đủ, khang trang và được Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất, kinh doanh tổ yến:  đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sơ chế và đóng gói tổ yến.
 • Học đi đôi với hành và cầm tây chỉ việc: Đến với lớp học do Yến Ngon tổ chức, anh chị sẽ vừa có lý thuyết về sản phẩm, lại vừa được thực hành ngay để tôi luyện kỹ năng, kỹ thuật làm hàng. Với thầy giáo áp dụng phương pháp “cầm tay chỉ việc” trong giảng dạy – anh chị sẽ dễ dàng hiểu và thao tác được với sản phẩm mình đang làm.
 • Thầy giáo kỹ năng tốt, hiền lành, tốt bụng, dạy tận tình: Thực sự đi học ngày xưa thì thấy áp lực lắm phải không anh chị? Đến với lớp học sơ chế tổ yến tại Yến Ngon thì khác anh chị ạ. Lớp học không khí rất là yên tĩnh, thoải mái và được thấy giáo hướng dẫn tận tình từng chút một để anh chị dễ dàng nắm bắt và làm được. Mỗi một loại sản phẩm, thấy giáo sẽ chỉ những mẹo riêng để hoàn thành sản phẩm đẹp nhất.
 • Học xong sẽ làm được ngay: Sau khi hoàn thành khóa học, anh chị có thể tự làm được ngay sản phẩm mà mình mong muốn.

Vâng, đây là những lời bộc bạch thật lòng về lớp học mà chúng tôi mở. Chúng tôi rất vui được anh chị tin tưởng lựa chọn tham gia khóa học của chúng tôi.

Anh chị cần tư vấn thông tin hãy gọi 0935 77 55 39 Ms Nga để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.