Bán hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ giá rẻ

Bán hộp nhựa đựng yến sào, tổ yến sào sỉ và lẻ giá rẻ

Hộp quà đựng yến sào mẫu mới HOT NHẤT hiện nay
January 16, 2017

Chào mừng quý khách đến với Yến Ngon, chuyên cung cấp hộp nhựa mica đựng tổ yến chất lượng cao. Với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và tin cậy.

Hộp nhựa mica đựng tổ yến của chúng tôi được thiết kế với đa dạng kích cỡ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có sẵn các dung tích từ 10gr, 20gr, 30gr, 40gr, 50gr, 80gr, 90gr cho đến 100gr, bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với sản phẩm tổ yến của mình.

Chất liệu nhựa trong suốt và cứng cáp giúp hộp nhựa mica tạo nên vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp. Nhờ tính trong suốt của nhựa, bạn có thể nhìn thấy rõ từng chi tiết của tổ yến bên trong, giúp tạo sự tin tưởng và chất lượng cho khách hàng. Điều này cũng giúp người bán có thể trưng bày và “showcase” sản phẩm tổ yến một cách hoàn hảo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh việc tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, hộp nhựa mica còn giúp bảo quản tổ yến tốt hơn. Chất liệu nhựa cứng cáp và không thấm nước giúp ngăn chặn độ ẩm và bảo vệ tổ yến khỏi tác động từ môi trường bên ngoài. Điều này giúp duy trì chất lượng và giá trị dinh dưỡng của tổ yến trong thời gian dài.

Không chỉ dừng lại ở chức năng bảo quản, hộp nhựa mica còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người mua. Khách hàng có thể nhìn thấy rõ tổ yến bên trong hộp, đánh giá và đưa ra quyết định mua hàng một cách tự tin. Điều này tạo sự minh bạch và tăng cường sự tin tưởng giữa người bán và người mua.

Với hộp nhựa mica đựng tổ yến của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Các mẫu hộp nhựa đựng yến sào chúng tôi cung cấp

Hộp nhựa mica đựng yến sào

Hộp nhựa đựng 10gr, 20gr, 30gr, 40gr, 50gr, 100gr, 200gr.

Chúng tôi cung cấp các loại hộp nhựa đựng 10gr, 20gr, 30gr, 40gr, 50gr, 100gr, 200gr. Với các hình dạng như kích thước ở trên: hộp tròn, hộp kim cương, hộp vuông.

Mẫu hộp nhựa đựng tổ yến tinh chế

Các mẫu hộp nhựa đựng yến tinh chế, yến rút lông  10gr, 20gr, 30gr, 40gr, 50gr, 90gr, 100gr.

Hộp nhựa đựng yến thô

Các mẫu hộp nhựa đựng yến thô 10gr, 20gr, 30gr, 40gr, 50gr, 90gr, 100gr.

Hộp đựng đường phèn, táo đỏ, hạt sen

Nhà cung cấp hộp nhựa mica cao cấp đựng tổ yến sào

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp hộp nhựa mica trong suốt đựng yến sào sỉ và lẻ tại TPHCM. Với hộp nhựa đựng yến do chúng tôi cung cấp, bạn dễ dàng chủ động về tem nhãn theo ý muốn mà không tốn nhiều chi phí. Một điều nữa, hộp nhựa đựng tổ yến sào chúng tôi cung cấp hoàn toàn không in logo, thông tin công ty trên hộp nên bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi không làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Đặc biệt, số lượng có thể linh động phù hợp với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào, tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng. Còn về giá thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm hộp giấy đựng yến sào, hộp nhựa nhất về kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Từ đó, sản phẩm của bạn có thể tăng tính nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Comments are closed.