Cung cấp hộp đựng yến sào, tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ tại tphcm

Khóa đào tạo sơ chế tổ yến chuyên nghiệp từ A – Z

Anh chị đang có mong muốn học làm yến để mở cơ sở kinh doanh yến sào hoặc học làm yến để có một công việc ổn định trong tương lai. Hãy đến với khóa đào tạo sơ chế tổ yến chuyên nghiệp từ A – Z của Yến Ngon.

Nội dung

Khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon gồm có những lớp nào?

Địa điểm của lớp học là ở đâu ?

Khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của công ty: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp HCM.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nguyên liệu và con người để đào tạo anh chị từ chưa biết gì cho đến hiểu về kỹ thuật và có thể tự tay làm được các loại trong khóa học mình lựa chọn.

Không chỉ có lý thuyết, mà anh chị đến với khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon còn được thực hành ngay theo phương pháp “lý thuyết đi đôi với thực hành” và “cầm tay chỉ việc“.

Bởi vậy, anh chị đến với khóa học anh chị sẽ phát triển kỹ năng rất nhanh và nhanh chóng tốt nghiệp.

Nội dung của khóa học bao gồm những gì?

– Cách lựa chọn yến nguyên liệu để làm từng loại yến, cách phân loại yến, cách đo độ ẩm của yến, cách bảo quản yến khô, yến tươi.
– Cách ngâm và ủ yến trước khi làm
– Cách đãi yến vụn, cách rút lông yến giữ nguyên miếng.
– Cân định lượng yến tươi lên khuôn để sau khi sấy thành phẩm đạt số gram mong muốn ví dụ: 8gram/1 tổ, 10gram/1 tổ.
– Cách lên khuôn các loại yến vuông, tròn, khuôn trái tim, yến baby…
– phương pháp nhặt và lên khuôn yến tinh chế, yến rút lông Việt Nam, rút lông định hình, rút lông khô.
– Cách xếp các loại tổ yến vào hộp cho đẹp
– Hướng dẫn quy trình để mở xưởng tinh chế yến, cách quản lý độ hao hụt trong quá trình nhặt.

Thời gian hoàn thành khóa học là bao lâu?

Chúng tôi biết thời gian của anh chị rất đáng quý, đáng trân trọng. Bởi vậy, chúng tôi đã chắt lọc, chọn lọc và sắp xếp thời gian tiến trình chương trình học sao cho xuyên suốt và đạt được hiệu quả tốt nhất với anh chị trong thời gian diễn ra khóa học.

Thời gian hoàn thành khóa học phụ thuộc vào số lớp học mà anh chị đăng ký, cụ thể như sau:

Thời gian học là thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h30 – 11h30; chiều 1h30 – 5h30.

Lịch trình học cụ thể như sau:

Anh chị liên hệ để biết lịch mở lớp học và đăng ký tham gia nhé.

Tham khảo hình ảnh thực tế sản phẩm của học viên:

Tổ yến tinh chế

Tổ yến rút lông Việt Nam

Tổ yến rút lông Malaysia – hàng xuất khẩu Trung Quốc

Tại sao nên lựa chọn tham gia học làm yến tại khóa đào tạo sơ chế tổ yến tại Yến Ngon?

Chúng tôi biết hiên nay có rất nhiều chỗ mở lớp đào tạo sơ chế tổ yến, có cả khóa đào tạo miễn phí và khóa đào tạo thu phí. Anh chị có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên đây sẽ là những lý do để anh chị suy nghĩ lựa chọn tham gia khóa đào tạo sơ chế tổ yến của Yến Ngon.

Vâng, đây là những lời bộc bạch thật lòng về lớp học mà chúng tôi mở. Chúng tôi rất vui được anh chị tin tưởng lựa chọn tham gia khóa học của chúng tôi.

Anh chị cần tư vấn thông tin hãy gọi 0935 77 55 39 Ms Nga để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp và hỗ trợ sau khóa học sơ chế tổ yến.

1.Tôi có cần kiến thức nền tảng về yến sào trước khi tham gia khóa học sơ chế tổ yến không?

Trả lời: Khóa học của chúng tôi không yêu cầu anh chị phải có kiến thức nền tảng về yến sào trước đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh chị từ căn bản để anh chị có kiến thức về tổ yến, cách sơ chế tổ yến bắt đầu từ đâu, làm từng bước để anh chị nắm được quy trình làm sao ra được thành phẩm với độ thẩm mỹ và giá trị cao.

2. Khóa học sơ chế tổ yến có phù hợp với mọi đối tượng hay không?

Trả lời: Khóa học sơ chế tổ yến không phù hợp với những người cao tuổi hoặc những người mắt quá kém. Nghề này đòi hỏi người thợ phải có đôi mắt tốt, đôi tay khéo léo.

3. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi có được chứng chỉ hay bằng cấp nào không?

Trả lời: Đây là lớp học dạy cho anh chị cái nghề để làm hoặc quản lý xưởng và thợ làm. Chúng tôi không cấp chứng chỉ hay bằng cấp như trường học chính quy nha anh chị.

4. Sau khóa học, tôi có thể tự làm sơ chế tổ yến tại nhà không?

Trả lời: Có, anh chị học tại Yến Ngon thì được thực hành nhiều nên kỹ năng cũng đã có. Về độ hoàn mỹ thì đạt 7 – 8 phần/ 10 phần. Nếu anh chị khéo tay thì có thể đẹp luôn nếu đánh giá về độ thẩm mỹ đẹp chuyên nghiệp và khi bán giá có giá trị cao.

5. Tôi có thể liên hệ với giảng viên hay đội ngũ hỗ trợ sau khóa học khi cần trợ giúp không?

Trả lời: Có, dĩ nhiên rồi anh chị. Đôi khi về nhà hay bị quên mất quy trình nào đó, hay kỹ thuật nào đó. Anh chị hãy lưu số của giảng viên để tiện liên hệ khi cần hỗ trợ sau kết thúc khóa học nhé.

6. Tôi có thể tham gia các khóa học liên quan đến yến sào khác sau khi đã hoàn thành khóa học sơ chế tổ yến không?

Trả lời: Có, anh chị có thể học 1 loại tinh chế rồi sau học thêm 3 loại còn lại. Chúng tôi sẽ trừ tiền học phí ra cho anh chị. Còn nếu anh chị học full khóa, chúng tôi hiện không có khóa nào khác. Anh chị có thắc mắc gì về ngành nghề này thì có thể trao đổi luôn ở ngày cuối của khóa học, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp anh chị.

7. Tôi muốn bán yến sào sau khi sơ chế, tôi cần phải chuẩn bị những gì?

Trả lời:

Nếu bạn muốn bán yến sào sau khi sơ chế, anh chị cần chuẩn bị một số vật dụng và thiết bị sau:

Đóng gói: anh chị cần chuẩn bị các loại bao bì phù hợp để đóng gói yến sào. Thông thường, các loại bao bì thích hợp để đóng gói yến sào bao gồm hộp giấy, túi ziplock, hoặc túi nhôm, hộp mica, hộp quà.

Nhãn mác: Để tăng tính chuyên nghiệp và tránh nhầm lẫn cho khách hàng, anh chị nên chuẩn bị nhãn mác để dán lên bao bì sản phẩm. Nhãn mác nên bao gồm các thông tin quan trọng như tên sản phẩm, ngày sản xuất, ngày hết hạn, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản.

Kho lưu trữ: anh chị cần có một kho lưu trữ phù hợp để lưu trữ yến sào sau khi đã sơ chế và đóng gói. Kho lưu trữ nên được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để đảm bảo yến sào không bị hư hỏng.

Quảng cáo: Để quảng bá sản phẩm của mình và thu hút khách hàng, anh chị nên có kế hoạch quảng cáo và tiếp thị thích hợp. Điều này bao gồm các hoạt động như quảng cáo trên mạng xã hội, thiết kế trang web, chạy quảng cáo trên các trang mạng và tài trợ cho các sự kiện.

Đội ngũ nhân viên: Nếu anh chị muốn bán yến sào với quy mô lớn, anh chị cần phải có một đội ngũ nhân viên để giúp bạn quản lý kho, đóng gói và giao hàng sản phẩm đến khách hàng.

Tất cả các yếu tố trên đều cần được quản lý và xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

8. Tôi có thể tìm hiểu về thị trường yến sào sau khi hoàn thành khóa học sơ chế tổ yến không?

Trả lời: Có, dĩ nhiên rồi. Yến Ngon có hơn 10 năm kinh doanh mảng yến sào – là một trong những công ty tiên phong kinh doanh mảng này. Anh chị có thể trao đổi về thị trường yến sào trong buôi học cuối nếu anh chị có nhu cầu.

9. Tôi có thể học được những gì sau khóa học sơ chế tổ yến?

Trả lời: Nội dung khóa học chúng tôi đã liệt kê ở bên trên. Anh chị bấm vào đây để xem lại nếu anh chị đã bỏ qua bởi ấn vào menu khi mới vào.

Exit mobile version