Cung cấp hộp đựng yến sào, tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ tại tphcm

Băng keo dán hộp yến giá rẻ, giá sỉ hấp dẫn

Băng keo dán hộp yến là loại băng keo có bản rộng kích thước 0.9cm – 1.2cm, có độ dính 50 MIC để dán miệng hộp yến (dính nắp và thân hộp yến lại cho chắc và kín), tránh cho tổ yến rớt ra hay hơi ẩm bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của tổ yến khi bảo quản.

Tại sao cần dùng đến băng keo dán hộp yến?

Xoay 1 vòng quanh miệng hộp kiểm tra xem hộp có bị lỗi miệng và nắp đậy không?

Nhiều anh chị mới vào nghề, chưa định hình được tại sao có hộp rồi mà còn cần đến băng keo dán hộp yến để làm gì?

Câu trả lời đơn giản là hộp yến có một đặc điểm là nó không có gen vặn hay có roong cao su với loại hộp có chốt. Vì vậy, hộp yến để chắc chắn và giữ kín không cho không khí vào bên trong làm ảnh hưởng tới chất lượng tổ yến khi bảo quản thì chúng ta cần phải dùng băng keo dán hộp yến để dán kín phần mép nối nắp và thân hộp lại.

Băng keo dán hộp yến có những loại nào?

Băng keo dán hộp yến sào hiện nay có 3 loại:

— Băng keo trong

Băng keo trong bản nhỏ

Băng keo trong bản nhỏ thường được các xưởng yến sử dụng để dán hộp yến cung cấp sỉ cho các bạn hàng. Bởi vì giá thành của nó khá rẻ mà lại được độ dài rất dài.

— Băng keo yến sào cao cấp

Băng keo dán hộp yến ép kim chữ yến sào cao cấp

Băng keo dán hộp yến chữ “yến sào cao cấp” màu đỏ và vàng này là mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi vị độ rộng bản 1.2cm rất phù hợp để dán mọi loại hộp yến và khi dán vào hộp yến có chữ đẹp như này nó cũng mang lại sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của nhà bán hàng.

Loại này bản rộng in 1.2cm và chiều dài là 100 mét, có 2 màu là đỏ và vàng như hình ảnh phía trên.

Băng keo yến sào cao cấp bán lẻ 90.000đ 1 cuộn dài 100m, 5 cuộn 85.000đ 1 cuộn, 10 cuộn 80.000đ 1 cuộn.

— Băng keo kim tuyến

Băng keo dán hộp yến kim tuyến

Đây là mẫu băng keo phổ biến thứ 2 được nhiều anh chị lựa chọn. Đặc biệt là những người mới bắt đầu mà cao tuổi. Loại này có kích thước độ rộng là 1.1cm, chiều dài cuộn băng keo là 8 mét.

Độ dài này là rất ngắn nên anh chị khi chọn băng keo này thì hãy cân nhắc số lượng hộp yến định dán để mua số lượng cho phù hợp với nhu cầu để đỡ tốn phí ship.

Đặc điểm của băng keo dán hộp yến

Độ bám dính 50 MIC, độ rộng bản băng keo 0.9 – 1.2cm.

Nếu bản nhỏ quá thì dán hộp sẽ yếu, không đủ độ chắc kết nối giữa nắp và thân hộp.

Nếu bản băng keo lớn quá thì nó sẽ dư khỏi phần đai nắp (anh chị có thể quan sát phần vành đai hộp hoa mai phía trên), nó gây mất thẩm mỹ và thậm chí là nó không có chỗ kết dính nên dễ bong chóc hoặc dán nó bị phập phồng rất xấu.

Địa chỉ mua băng keo dán hộp yến

Băng keo dán hộp yến hiện này được bán ở rất nhiều nơi. Từ các trang thương mại điện tử cho đến các nhà phụ kiện ngành yến ở các tỉnh thành.

Tuy nhiên, nếu anh chị  đã ghé đây xem thông tin băng keo dán hộp yến của chúng tôi cung cấp thì anh chị hãy đặt ngay tại đây để ủng hộ cửa hàng chúng tôi.

Anh chị hãy liên hệ với Yến Ngon để đặt hàng:

Exit mobile version