Cung cấp hộp đựng yến sào, tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ tại tphcm

Hộp quà đựng yến sào mẫu mới HOT NHẤT hiện nay

Hộp gỗ, hộp giấy cao cấp đựng yến sào

Nằm trong danh sách bộ 3 các loại hộp đựng yến thông dụng hiện nay, hộp gỗ và hộp giấy đều thường được sử dụng với công dụng giống nhau: đựng hộp yến tổ và đường phèn. Tuy nhiên, do chất liệu khác nhau nên chúng lại có những đặc điểm khác nhau:

Hộp giấy đựng yến sào cao cấp

 

Mẫu hộp quà 50gr: khay tròn và vuông – có 1 khay đường: lẻ 80.000, 30 hộp giá 75.000 (chưa có hộp nhựa, không tặng kèm tem)

 

Mẫu hộp quà 100gr có 2 khay để đường khay bìa: lẻ 98.000, 30 hộp giá 93.000đ (chưa có hộp nhựa., tem nhãn tặng theo thời điểm. Liên hệ để biết thông tin chi tiết.)

 

Mẫu hộp quà 100gr có 2 khay để đường khay vải vàng: lẻ 98.000, 30 hộp giá 93.000đ (chưa có hộp nhựa., tem nhãn tặng theo thời điểm. Liên hệ để biết thông tin chi tiết.)

 

Mẫu hộp quà 100gr không có khay đường: lẻ 80.000, 30 hộp giá 75.000 (chưa có hộp nhựa, không tặng kèm tem)

 

Hộp đựng 6 hũ yến chưng sẵn loại hũ 70ml.

Khay bằng bìa cứng, dây quai xách liền với hộp.

Hộp gỗ đựng yến sào cao cấp

Hộp gỗ đựng yến sào cao cấp.

Nhà cung cấp hộp gỗ, hộp giấy cao cấp đựng yến sào

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp hộp gỗ, hộp giấy cao cấp đựng yến sào sỉ và lẻ tại TPHCM. Hộp được chúng tôi thiết kế bắt mắt, phù hợp với yêu cầu nhận diện thương hiệu. Với sự đầu tư chú trọng về chất lượng, mỗi hộp đều được chúng tôi gia công tỉ mỉ và kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng tới tay khách hàng.

Đặt hàng tại Yến Sào Bình Định, số lượng có thể linh động phù hợp với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào, tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Exit mobile version