Nhíp nhặt lông yến tại Hà Nội mua ở đâu giá tốt?

Nhíp nhặt lông yến tại Hà Nội mua ở đâu giá tốt?

Nhặt sạch lông yến bằng nhíp chuyên dụng
Bán bộ dụng cụ nhặt lông yến chuyên dụng giá rẻ tại tphcm
June 2, 2017
Băng keo chúc mừng năm mới dán hộp mica
January 3, 2018
Nhặt sạch lông yến bằng nhíp chuyên dụng
Bán bộ dụng cụ nhặt lông yến chuyên dụng giá rẻ tại tphcm
June 2, 2017
Băng keo chúc mừng năm mới dán hộp mica
January 3, 2018

Nằm chếch về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Hà Nội có vị trí từ 20°53′ đến 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′ đến 106°02′ độ kinh Đông, tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây.

Thời tiết có sự khác biệt rõ ràng giữa mùa nóng và mùa lạnh và có thể phân ra thành 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Nhiệt độ trung bình mùa đông: 16,5 °C (lúc thấp xuống tới 2,7 °C). Trung bình mùa hạ: 29,5 °C (lúc cao nhất lên tới 43,7 °C). Nhiệt độ trung bình cả năm là 23,2 °C, lượng mưa trung bình hàng năm vào mức 1.800mm.

Với thời tiết này, khu vực Hà Nội rất khó để nuôi yến thành công. Chính vì thếmà số lượng nhà yến ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận rất ít, xưởng gia công tổ yến cũng rất ít. Cho nên phụ kiện ngành yến ở Hà Nội cũng không có nhiều người kinh doanh. Phải nói rằng, để tìm một phụ kiện ngành yến thì không khác gì mò kim đáy biển. Đặc biệt là nhíp nhặt lông yến sào ở Hà Nội.

Nhíp nhặt lông yến tại Hà Nội có bán không?

Chúng tôi vẫn thường nhận được câu hỏi của các chị: “em ơi, chị tìm ở Hà Nội nhiều chợ với cửa hàng mà không thấy ai bán nhíp nhặt lông yến. Chị mua vài cái về nhặt yến ăn thôi, bên em có bán và ship ra Hà Nội không?”.

Nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng: 20K/ cây

Nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng: 20K/ cây (Sỉ 50 cây)

Qua những câu hỏi này, chúng tôi nghĩ rằng ở Hà Nội không dễ dàng để tìm được địa chỉ bán nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng như các tỉnh phía nam. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ mua nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi nhận đơn hàng và ship hàng trên toàn quốc.

Giá bán chúng tôi đảm bảo cạnh tranh cho những ai mua sỉ.

Giá bán lẻ thì cao hơn chút: 25.000đ 1 cây.

Showroom Yến Ngon – Cty Yến Sào Bình Định

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0968.3333.16

Xem thêm: Bán bộ dụng cụ nhặt lông yến chuyên dụng giá rẻ tại tphcm

Comments are closed.