Bán bộ dụng cụ nhặt lông yến chuyên dụng giá rẻ tại tphcm

Bán bộ dụng cụ nhặt lông yến chuyên dụng giá rẻ tại tphcm

Nhặt sạch lông yến bằng nhíp chuyên dụng
Bán dụng cụ làm yến tinh chế đầy đủ cả bộ giá rẻ nhất thị trường
June 1, 2017
Hộp nhựa mica trong suốt đựng hạt sen đẹp, rẻ, chất lượng
October 14, 2017
Nhặt sạch lông yến bằng nhíp chuyên dụng

Nhặt sạch lông yến bằng nhíp chuyên dụng

Nhặt lông yến là một trong những công việc không chỉ đòi hỏi sự kiên trì mà cần vào đó một cái tâm và sự cẩn thận khi nhặt yến. Ngoài ra, nhặt lông yến không giống như nhặt thóc hay nhặt rau, mà nó có sự khác biệt riêng. Với những sợi lông nhỏ đan xen trong tổ yến, chúng ta cần phải có dụng cụ nhặt lông yến mới có thể làm sạch tổ yến được. Đặc biệt, nếu chúng ta có đủ bộ nhặt lông yến thì thời gian nhặt lông yến sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Bộ dụng cụ nhặt lông yến sào gồm có những gì?

Trước tiên, Tôi phải khuyến cái mọi người. Ở đây tôi chỉ giới thiệu về dụng cụ nhặt lông yến chứ không phải bộ dụng cụ làm yến tinh chế. Nên không có các phụ kiện khác đi kèm như hộp, giấy lót, khuôn,…như những bài viết của các trang khác.

Bộ dụng cụ nhặt lông yến của chúng ta rất đơn giản. Nó chỉ bao gồm 1 chậu nhỏ, 1 cái thố, 1 cái đĩa, ray làm sạch yến, nhíp nhặt lông yến sào. Trong khi đó ở Việt Nam mình ai cũng có chậu, thố, đĩa sẵn ở nhà nên Tôi cũng không giới thiệu. Chỉ có ray làm sạch yến, nhíp nhặt lông yến là mọi người ở nhà chưa có thôi.

Ray làm sạch tổ yến

Tổ yến ban đầu khi mới khác thác xuống sẽ có nhiều bẩn: bụi và cám tổ yến. Vì vậy, sau khi ngâm tổ yến khoảng 10 -15p để bắt đầu nhặt thì dùng ray để rửa sẽ làm tổ yến sạch sơ bộ, giúp nhặt yến nhanh hơn.

Chứ không dùng ray thì nhặt những bụi bẩn nhỏ xíu xìu xiu đó sẽ rất cực (thực sự không biết khi nào mới sạch). Ray rửa sạch tổ yến giúp tiết kiệm được 20% thời gian nhặt yến.

Ray nhựa đúc chất lượng cao được nhập khẩu từ Ấn Độ có giá 120.000đ/ cái

Nhíp nhặt lông yến sào

Để làm yến tinh chế thì nhíp nhặt lông yến sào là một trong những dụng cụ cần thiết bắt buộc phải dùng đến. Nhíp nhặt lông yến nói đến cái tên chắc ai cũng biết đến công dụng của nó rồi nên chắc không cần phải giải thích phải không nào?

 

Nhíp nhổ lông yến loại cong bằng inox cao cấp 20K

Nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng: 20K/ cây
Cả 3 loại nhíp mua sỉ đều 20K/ cây

Ở đâu bán bộ dụng cụ nhặt lông yến

Công ty Yến Sào Bình Định chuyên cung cấp dung cụ nhặt lông yến sào giá rẻ tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn bán lẻ bộ dụng cụ nhặt lông yến cho những anh chị có nhu cầu mua sử dụng nhặt tại gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả nồi chưng yến bằng điện: 150K/ nồi để chưng yến hoặc 35K/ thố sứ chưng yến.

Liên hệ mua dụng cụ nhặt lông yến sào

Công ty Yến Sào Bình Định

Địa chỉ: 735 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0935 775539 (Ms Nga)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0935.77.55.39