Mua yến vụn chưng yến hũ/ yến lon giá rẻ ở đâu?

Mua yến vụn chưng yến hũ/ yến lon giá rẻ ở đâu?

Tham gia khóa học tinh chế yến mấy ngày thì làm được?
August 23, 2022
Khay xốp đựng 6 hũ yến - Mã: KX03
Cung cấp khay xốp đựng yến hũ mẫu mã đa dạng nhiều size
February 24, 2023
Tham gia khóa học tinh chế yến mấy ngày thì làm được?
August 23, 2022
Khay xốp đựng 6 hũ yến - Mã: KX03
Cung cấp khay xốp đựng yến hũ mẫu mã đa dạng nhiều size
February 24, 2023

Yến vụn sơ mướp

Đối với một số xưởng sản xuất yến hũ/ yến lon hiện nay, mỗi ngày phải sử dụng từ 1 – 5kg yến vụn tinh chế mỗi ngày để sản xuất yến hũ/ yến lon chưng sẵn. Nếu như dồn lại theo tuần/ tháng thì khối lượng yến vụn được sử dụng để chưng yến hũ/ yến lon cũng là rất lớn. Chính vì vậy, rất nhiều anh chị chủ xưởng sản xuất luôn muốn tìm kiếm xem “mua yến vụn chưng yến hũ/ yến lon giá rẻ ở đâu?”.

Trên thị trường có rất nhiều chỗ bán yến vụn giá rẻ, nhất là trên thị trường online – anh chị có thể dễ dàng tìm kiếm được yến vụn tinh chế giá rẻ đến khó tin phải không anh chị?

Anh chị có yên tâm để chọn đại một nhà cung cấp yến vụn tinh chế để cung cấp cho anh chị không ạ?

Với ngành thực phẩm thì chắc anh chị không dám chọn phải không ạ? Vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe của rất rất nhiều người tiêu dùng nếu anh chị chọn nhầm phải nơi cung cấp sản phẩm không chất lượng.

Nếu cảm thấy khó chọn thì anh chị có thể tham khảo sản phẩm của Công ty TNHH Yến Sào Bình Định – thương hiệu Yến Ngon.

Yến vụn sơ mướp

Yến Ngon chuyên cung cấp yến vụn chưng yến hũ/ yến lon giá rẻ

  • Yến Ngon là công ty chuyên cung cấp yến vụn sỉ cho các công ty sản xuất nước yến, cháo yến, soup yến, nhà hàng…đã hơn 9 năm.
  • Sản phẩm yến vụn tinh chế của Yến Ngon có đầy đủ hồ sơ pháp lý để cung cấp cho anh chị bổ sung hồ sơ đầu vào hợp pháp: giấy đăng ký kinh doanh, cơ sở đủ điều kiện sơ chế và đóng gói tổ yến, giấy công bố yến vụn tinh chế, hóa đơn VAT khi xuất hàng.
  • Chúng tôi sẵn sàng test chất lượng mọi lô hàng cung cấp cho anh chị (Nếu số lượng ít mà anh chị cần giấy test thì anh chị chịu phí test, nếu anh chị lấy số lượng nhiêu thì chúng tôi bao phí test).
  • Yến Ngon có địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm Sài Gòn: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP HCM. Anh chị có thể ghé thăm quan, làm việc đàm phán giá và chất lượng sản phẩm.

  • Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nước yến chưng sẵn. Vì vậy nếu anh chị hợp tác với chúng tôi – hai bên có thể cùng nhau trao dồi kinh nghiệm về mảng này.

Nếu

Anh chị hãy gọi 0935 77 55 39 Ms Nga để được tư vấn và báo giá chi tiết miễn phí nhanh nhất.

 

Comments are closed.