Hộp đựng yến sào Hà Nội mua ở đâu chất lượng, giá tốt?

Hộp đựng yến sào Hà Nội mua ở đâu chất lượng, giá tốt?

Một số mẫu hộp đựng yến sào đẹp hiện nay
February 12, 2017
Nhíp nhặt lông yến chuyên dụng
Bán nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng giá rẻ uy tín
March 15, 2017
Một số mẫu hộp đựng yến sào đẹp hiện nay
February 12, 2017
Nhíp nhặt lông yến chuyên dụng
Bán nhíp nhặt lông yến sào chuyên dụng giá rẻ uy tín
March 15, 2017

Lượn quanh vài vòng Hà Nội rồi bay lên google tìm địa điểm mua hộp nhựa đựng yến sào, tuy nhiên lạ thây một hồi tìm kiếm tôi cũng chưa tìm được xem mua hộp đựng yến sào Hà Nội ở đâu ưng ý. Không biết có phải vì Hà Nội ít người bán yến nên cái lái buôn ít lấy về hay vì giá sản xuất ở đây cao hơn mà giá sỉ trở nên cao hơn nhiều. Trong khi đó, ở Tp HCM thì mẫu hộp đựng yến sào lại rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp, giá sỉ lại tốt. Vậy bạn có muốn mua hộp đựng yến sào Hà Nội ở Tp HCM không?

Mua hộp đựng yến sào Hà Nội ở đâu?

Như đã nhắc đến ở trên, thường thì người kinh doanh yến sào Hà Nội hay đặt mua hộp đựng yến sào từ Tp HCM gửi ra. Họ làm vậy vì Tp HCM là một trong những thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp bán yến sào nhất, tại đây có nhiều cơ sở sản xuất hộp yến, cung cấp hộp đựng yến sào giá sỉ.

Đặc biệt hơn, hộp đựng yến sào ở đây cũng rất đa dạng: hộp nhựa đựng yến hình tròn 200g, 100g, 50g; hộp nhựa đựng yến hình vuông 100g, 50g; hộp nhựa đựng yến hình kim cương 100g, 1 hoặc 2 tai yến;…hộp giấy đựng yến thiết kế cực đẹp tùy theo mỗi thương hiệu, hộp gỗ đựng yến thiết kế đẹp, sang trọng, ấn tượng…thoải mái cho các bạn lựa chọn.

Công ty Yến Sào Bình Định là một trong những công ty cung cấp hộp đựng yến sào cao cấp sỉ và lẻ uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Hộp được cung cấp bởi công ty luôn là loại hộp chất lượng cao, được gia công cẩn thận, chọn lọc kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Hơn nữa, đặt hàng tại công ty Yến Sào Bình Định – bạn có thể dễ dàng lấy sổ lượng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Về giá, chúng tôi đảm bảo giá sỉ chúng tôi cung cấp đang tốt nhất thị trường hiện này.

Hộp đựng yến sào Tp HCM chuyển ra HN kiểu nào?

Các bạn đừng lo lắng về vấn đề này, hiện nay thời đại phương tiện giao thông thuận lợi, dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn bằng phương pháp “gửi xe khách” hoặc “gửi chuyển phát COD”, còn nếu nhà bạn có xe ở đây chạy về thì chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn.

Thông thường thì người ta thường chọn gửi xe khách, vì giá cước rẻ mà thời gian nhận hàng lại rất nhanh (khoảng 3 ngày).

Xem thêm:

Một số mẫu hộp đựng yến sào đẹp hiện nay

 

Comments are closed.