Mua hộp giấy đựng yến sào ở đâu tốt?

Mua hộp giấy đựng yến sào ở đâu tốt?

Địa chỉ mua giấy bỏ hộp yến sào tại tphcm
April 9, 2017
Thố chưng yến bằng sứ trắng
Cung cấp thố chưng yến bằng sứ sỉ và lẻ tại TPHCM
May 2, 2017
Địa chỉ mua giấy bỏ hộp yến sào tại tphcm
April 9, 2017
Thố chưng yến bằng sứ trắng
Cung cấp thố chưng yến bằng sứ sỉ và lẻ tại TPHCM
May 2, 2017

Trong bán hàng, việc gây chú ý bằng bao bì, nhãn mác bên ngoài là rất quan trọng. Vì cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn không phải là thứ đựng trong hộp mà chính là vỏ hộp, là nhãn mã. Chính vì thế mà trong ngành kinh doanh yến sào cũng vậy, hộp giấy đựng yến sào luôn giữ vai trò quan trọng trong bước đầu gây dựng thiện cảm với khác hàng.

Hộp giấy đựng yến sào quan trọng điều gì?

Thương hiệu: Điều quan trọng nhất là tên công ty hoặc tên cá nhân đại diện bán yến sào. Nhằm xây dựng hình ảnh chất lượng, thương hiệu của mình với khách hàng.

Thông tin liên hệ: Dấu hiệu nhận biết thương hiệu là điều quan trọng nhưng nếu không có địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn thì đúng là hơi bất công. Vì khi ai đó được cho, tặng mà không may là người đó lại thích tổ yến của bạn thì thông tin liên hệ trên hộp đựng yến sẽ là nhịp cầu kết nối giữa bạn với khách hàng tiềm năng đó.

Màu sắc: Cũng giống như những mặt hàng khác, màu sắc luôn ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của khách hàng. Đa phần người kinh doanh yến sào đều lựa chọn loại hộp màu đỏ hoặc màu vàng.

Mua hộp giấy đựng yến sào ở đâu?

Để sở hữu mẫu hộp giấy đựng yến sào có những thông tin trên thì bạn phải bỏ vốn khá là nhiều. Bạn phải in ấn đến 1000 hộp giấy thì cơ sở làm hộp giấy đựng yến mới đồng ý làm cho bạn được. Chỉ có khi bạn là thương hiệu mạnh vốn thì bạn mới làm điều này, còn không thì bạn chỉ còn cách lựa chọn hộp đựng yến loại chung.

Hiện tại mẫu thiết kế chung được bán trên thị trường không nơi nào bán loại hộp giấy đựng yến có in logo hoặc thương hiệu của bạn. Ngoại trừ công ty Yến Sào Bình Định.

Công ty Yến Sào Bình Định có mẫu thiết kế chung nhưng đã thiết kế đặc biệt để có thể in ép kim thương hiệu của bạn lên để tạo thành hộp đựng yến dành riêng cho bạn. Với loại hộp này thì chi phí rẻ hơn nhiều so với tự thiết kế và in riêng. Đặc biệt, số lượng có thể lấy linh động cho bạn thoải mái xoay vòng vốn.

Bạn cần mua hộp giấy đựng yến sào giá rẻ có in riêng logo cho bạn.

Hãy gọi ngay 0935 775539 (Ms Nga) để mua hàng.

Xem thêm:

Địa chỉ mua giấy bỏ hộp yến sào tại tphcm

Comments are closed.