Học làm yến xuất khẩu Trung Quốc ở đâu?

Học làm yến xuất khẩu Trung Quốc ở đâu?

Tại sao nên tham gia khóa học sơ chế tổ yến?
May 11, 2023
Tại sao nên tham gia khóa học sơ chế tổ yến?
May 11, 2023
Mẫu yến rút lông khô xuất khẩu Trung Quốc

Mẫu yến rút lông khô xuất khẩu Trung Quốc

Việc học làm yến xuất khẩu Trung Quốc không chỉ là cơ hội để nắm bắt xu hướng thị trường mà còn là chìa khóa mở cánh cửa vào một lĩnh vực đầy tiềm năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nơi học làm yến xuất khẩu uy tín và chất lượng – Yến Ngon.

Yến Ngon – Điểm Đến Học Làm Yến Xuất Khẩu Trung Quốc:

Yến Ngon tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo nghề yến chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề yến, hơn 2 năm trong đào tạo học viên làm yến. Yến Ngon đã có cho mình được rất nhiều kinh nghiệm về yến và quy trình giảng dạy, chắc chắn những điều này sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng.

Mẫu yến rút lông khô xuất khẩu Trung Quốc

Mẫu yến rút lông khô xuất khẩu Trung Quốc

Địa điểm học: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp HCM.

Cơ sở vật chất lớp học: Xưởng gia công yến có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập. Xưởng có giấy chứng nhận ATTP về gia công tổ yến.

Giáo viên: Người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã đào tạo rất nhiều khóa thành công.

Chất lượng đào tạo: Các học viên học xong đều cảm thấy hài lòng, chưa có ai phàn nàn về chất lượng giảng dạy. Học viên từng học ở Yến Ngon là người ở nhiều tỉnh thành, có học viên làm chủ xưởng, tự xây dựng thương hiệu của riêng mình; cũng có học viên đi làm cho các xưởng ở gần nhà để tiện chăm lo cho gia đình.

Mỗi 1 lớp mở chỉ dạy từ 3 – 5 học viên, nên học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành ngay và luôn tại lớp học. Nhờ vậy, học viên nắm được kiến thức luôn và được rèn luyện kỹ thuật ngay tại lớp học.

Toàn thời gian là 5 ngày học, chỉ tập trung cho 2 loại yến rút lông xuất khẩu: yến rút lông định hình 5A – 6A, yến rút lông khô. Như vậy, học viên được đào sâu vào lý thuyết và thực hành, học xong có thể làm được luôn.

Hỗ trợ sau khóa học: Yến Ngon có hỗ trợ học viên 12 tháng sau khi hoàn thành khóa học. Nếu học viên bị quên kiến thức và cần hỗ trợ hướng dẫn lại. Yến Ngon sẽ hỗ trợ trực tuyến đến học viên để thực hiện lại.

Thông tin liên Hệ:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp HCM.
Điện thoại: 0968 3333 16
Hotline tư vấn: 0935 77 55 39 (Ms Nga)

Comments are closed.