Cung cấp hộp đựng yến sào, tổ yến sào cao cấp sỉ và lẻ tại tphcm

Hộp mica, hộp nhựa trong đựng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo hiện nay trên thị trường có 2 loại: đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng trồng.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên có nhiều loại, phổ biến hơn cả là nấm Đông trùng hạ thảo có tên khoa học trong tiếng Anh là: Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris.

Nấm Cordyceps sinensis trong tự nhiên thường mọc ở độ cao trên 3.000m, ở vùng Tây Tạng hay trên dãy núi cao Hymalaya, nấm Ophiocordyceps sinensis thường sinh trưởng ký sinh trên xác con trùng chết, theo tiếng Hán – Việt gọi là Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là một loại nấm dược liệu được cấy giống và sản xuất trong phòng thí nghiệm. Hiện nay, đông trùng hạ thảo nuôi trồng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành đáp ứng được khả năng chi trả của nhiều người dùng.

Đông trùng hạ thảo loại nuôi cấy cũng giống như tự nhiên là một loại nấm ký sinh trên thân côn trùng (khi ở dạng ấu trùng) vào mùa đông và khi mùa hè đến chúng vắt kiệt dinh dưỡng và giết chết ấu trùng để phát triển thành cây nấm.

Hộp đựng đông trùng hạ thảo cần có đặc điểm gì?

Đông trùng hạ thảo hiện tại đang có giá thành cao vì có thể chữa được nhiều bệnh. Hơn nữa, liều lượng sử dụng cũng rất ít, nếu là đông trùng tự nhiên thì tuần chỉ cần ăn 2 – 3 con, nếu là sợi thì ngày ăn 3 – 5 sợi là đủ. Chính vì vậy mà người bán hàng thường chia đông trùng thành các hộp size nhỏ để bán dễ dàng hơn.

Nắm bắt nhu cầu thực tế này, Yến Ngon cung cấp hộp nhựa đựng đông trùng hạ thảo với size vừa phải, được nhiều người cảm thấy phù hợp và lựa chọn.

Hộp nhựa có kích thước: 8,5cm x cao 4cm.

Hộp nhựa trong suốt, đáy phẳng, nắp phẳng, cạnh bên cũng phẳng nên có thể dễ dàng thiết kế tem nhãn cho phù hợp.

Hộp này muốn trình bày sang trọng hơn, các chị có thể mua thêm vải vàng để lót.

Các chị có thể xem hộp trực tiếp tại showroom Yến Ngon

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO BÌNH ĐỊNH

753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Exit mobile version